Blog tâm sự

MUỐN TÁN TÔI THÌ XIN PHÉP VỢ TÔI TRƯỚC ĐI NHÉ!

Tôi là một phụ nữ 28 tuổi độc thân, trước đây tôi làm hay làm cộng tác cho các chương trình phi chính phủ nên rất năng động. Tôi thích đi nhiều nơi và thích giao tiếp. Tôi là đứa con gái tự tin và được đánh giá là có năng lực.
Sau khi phiêu lưu nhiều vùng miền tôi về nộp hồ sơ vào một ngân hàng lớn ở Hà Nội vì bố mẹ muốn tôi ổn định. Việc thi tuyển khá khó khăn nhưng may mắn tôi đã được nhận. Ngày đến thử việc, tôi khá ấn tượng với anh trưởng phòng vì khi anh cười có má lún đồng tiền và thực sự anh rất nam tính.
Tôi luôn tự tin về bề ngoài của mình, tôi may mắn có thân hình nóng bỏng và khuôn mặt khả ái, có lẽ tôi được thừa hưởng từ mẹ tôi. Tôi có rất nhiều người theo đuổi nhưng tôi chẳng để ý tới ai, vì tôi khá ngông cuồng và hơi dị. Nhưng đến khi gặp anh trưởng phòng này thì tôi thực sự “tắt điện”. Hình như tôi bị say nắng anh ta, hai năm rồi tôi mới có cảm giác này.
Tôi tìm cách tiếp cận anh ấy từ bữa ăn trưa cho đến công việc. Tôi kết bạn facebook và chủ động chát chít, nhưng tôi rất buồn vì anh ấy đã có vợ. Nhưng chẳng thấy bức ảnh nào của vợ anh trên face cũng như tôi không thấy có thông tin gì về vợ anh vì anh hầu như không có trạng thái chia sẻ hay bình luận nào.
Tôi thầm nghĩ ắt hẳn vợ xấu nên không dám khoe. Tôi gợi mở và tâm sự với sếp về cuộc sống. Nhiều hôm tôi lấy cớ này cớ nọ mời sếp đi ăn riêng nhưng đều bị từ chối.
Có hôm tôi giả vờ bị hỏng xe để xin đi nhờ xe anh vì tôi biết anh cũng ở đường Giải Phóng. Anh cho tôi ngồi xe về cùng, hôm sau tôi lấy cớ mời anh đi ăn bằng được. Anh có vẻ không thực sự thích nên đã chối khéo, nhưng vì tôi năn nỉ nên anh đi cùng.
Đây là lần đầu tiên trong đời tôi có ý cưa cẩm một người đàn ông đã có vợ. Ý nghĩ và hành động thật điên rồ, nhưng tôi là đứa đã thích là làm. Có lẽ trưởng phòng hiểu tình ý của tôi, đôi khi tôi tự hỏi anh nhìn nam tính thế sao lại khó tiếp cận chẳng lẽ anh không mê gái.
Một hôm cơ quan tôi tổ chức liên hoan sinh nhật giám đốc chi nhánh.  Trước hôm sinh nhật vài ngày, tôi nhắn tin nhờ anh ấy đến đón nhưng tôi bị từ chối vì anh nói anh hơi bận không qua đón tôi được. Thế rồi lúc chát chít vì đang rảnh việc, tôi nói tôi thích anh. Anh đã im lặng hồi lâu không trả lời. Tôi vừa ngại vừa hồi hộp trước sự im lặng đó vì tôi biết anh đã đọc tin nhắn, facebook báo là “đã xem”
Sau một hồi lâu anh nói anh chỉ xem tôi là người em. Anh mong tôi giữ chừng mực, tôi hiếu thắng nên nói qua lại với anh và muốn cho anh biết tình cảm của tôi. Nhưng anh bảo anh có vợ rồi và anh không muốn khiến cô ấy buồn. Tôi nói khá mỉa mai.
– Vợ anh là người thế nào mà khiến anh chung thủy vậy?
– Được rồi nếu cô muốn, tối mai tôi cho cô gặp cô ấy, lúc đó cô sẽ hiểu. Và tôi mong rằng sau tối mai cô sẽ không nhắc đến chuyện này nữa và chuyên tâm làm việc. Tôi không muốn người ta dị nghị những điều không hay, mong cô thông cảm.
Tôi khá cay cú vì sự thất bại của mình, nhưng tôi cũng muốn xem cô vợ của anh ta tài giỏi đến đâu mà lại khiến anh ta từ chối tôi, điều mà chưa một lần tôi gặp phải.
Bữa tiệc hôm đó diễn ra ở một nhà hàng gần Hồ Gươm, tôi diện chiếc đầm ôm màu đen quyến rũ. Mọi người đến khá đông đủ, riêng vợ chồng trưởng phòng chưa đến. Nghe đồng nghiệp bảo anh ấy bị kẹt xe, lúc đang nâng ly với vài người bạn, thì vợ chồng anh ấy bước vào. Tôi không tin vào mắt mình vì cô vợ của anh ấy còn trẻ hơn cả tôi, mái tóc dài quá vai trẻ trung, bộ váy trắng tinh khôi lệch vai nhưng khá quyến rũ. Cô ấy cũng cao ráo và thực sự rất xinh đẹp.

Mọi người vào tiệc, ai cũng ăn uống vui vẻ, chúng tôi ăn buffet nên đứng là chủ yếu. Lúc trưởng phòng nâng ly mời tôi, anh ấy bảo: “Vợ tôi cũng quyến rũ đúng không, nhưng ngoài vẻ quyến rũ đó là cả một tấm lòng đẹp khiến tôi phải trân trọng. Tôi mong cô cũng tìm được người đàn ông của cuộc đời mình”. Nói rồi anh nháy mắt: “Từ mai làm việc tốt nhé”. Tôi cười và nói lời chúc phúc cho gia đình anh. Tôi yêu anh, nhưng tôi cũng ngưỡng mộ anh, ngưỡng mộ cả cô vợ có nụ cười tươi rói kia nữa.

Super Girl

Super Girl có sở thích nghe truyện con gái, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của KhoTruyenHay.Net

Gửi bình luận

Click here to post a comment